Đang cập nhật…

Dịch vụ

Tham khảo các dịch vụ tại GT Digital

Dịch vụ Content

Xây dựng nội dụng đa kênh chất lượng trên website và các nền tảng Social, thu hút khách hàng tiềm năng với giải pháp Content tổng thể.

Xây dựng Content Website chuẩn SEO, tạo ra những nội dung chất lượng và hữu ích cho người dùng, đạt TOP trên công cụ tìm kiếm, thu hút khách hàng truy cập tự nhiên.

Tăng độ phủ thương hiệu đa kênh cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh với Content Social (Facebook, Instagram,…) thu hút, chất lượng.

Dịch vụ Quảng cáo

Đưa sản phẩm/dịch vụ và thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng trên nền tảng số với dịch vụ quảng cáo (Digital Ads).

Tiếp cận tối đa khách hàng tiềm năng, tối ưu chi phí và đạt được hiệu quả nhanh chóng với dịch vụ quảng cáo Google.

Quảng bá thương hiệu, đưa sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí với dịch vụ quảng cáo Facebook

Kết nối thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn với đối tượng tiềm năng bằng những nội dung video độc đáo và hấp dẫn với dịch vụ quảng cáo YouTube.

Giải pháp thúc đẩy kinh doanh, tăng trưởng doanh thu, xây dựng thương hiệu nhãn hàng hiệu quả trên nền tảng TikTok với dịch vụ quảng cáo TikTok.

Quảng cáo nhanh chóng, hiệu quả với mọi quy mô doanh nghiệp và ngân sách trên nền tảng Zalo với dịch vụ quảng cáo Zalo.

Dịch vụ khác

Xây dựng chiến SEO tổng thể, xây dựng bộ từ khóa phù hợp với sản phẩm/ dịch vụ và ý định tìm kiếm của khách hàng, viết nội dung chuẩn SEO, nâng cao thứ hạng web, thu hút người dùng truy cập tự nhiên.

Thúc đẩy truyền thông, phát triển thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ của mình một cách thông minh và hiệu quả với dịch vụ Email Marketing của GT Digital.

Xây dựng BrandName doanh nghiệp với SMS Marketing, chăm sóc khách hàng, gửi các chương trình ưu đãi, thúc đẩy khả năng chuyển đổi, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Xây dựng chiến lược Inbound Marketing cho doanh nghiệp. Thu hút khách hàng tiềm năng từ việc xây dựng content trên các nền tảng Social, Digital Channel.

Thực hiện Digital Performance Marketing dựa trên việc phân tích và tối ưu dữ liệu từ các nền tảng quảng cáo. Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi với chi phí thấp.

Liên hệ

Đăng ký tư vấn miễn phí

    hand-bloom chart