Dịch vụ nghiên cứu từ khóa đa lĩnh vực

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa đa lĩnh vực

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ nghiên cứu từ khóa cho website, doanh nghiệp của mình thì chắc có lẽ bạn đã biết được từ khóa là gì và từ khóa dùng để làm gì rồi phải không nào!?

Tuy nhiên bạn có chắc là đã thật sự hiểu hết tầm quan trọng cũng như tự phân tích và tìm từ khóa một cách hiệu quả? Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì liệu bạn có đủ thời gian để từ mình thực hiện những công việc này?

Nào, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Tầm quan trọng của nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là một trong những công việc quan trọng một chiến lược Digital Marketing nói chung và SEO nói riêng.

  • Nghiên cứu từ khóa là “kim chỉ nam” giúp bạn định hướng được nội dung muốn truyền tải đến cho người đọc trong quá trình SEO.
  • Có được bộ từ khóa, bạn sẽ tạo ra được những nội dung đa dạng và có sự liên kết chặt chẽ, từ đó giữ chân người ở lại website lâu hơn.
  • Chọn đúng từ khóa để nhắm đúng đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến. Từ khóa là một cách vô “tối ưu” để giúp người dùng tìm đến trang web của bạn. Từ đó, việc cải thiện doanh số cho doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ nghiên cứu từ khóa của GT Digital

Tại sao nên chọn dịch vụ nghiên cứu từ khóa của GT Digital

GT Digital là đơn vị chuyên thực thi nghiên cứu từ khóa nói riêng và Inbound Marketing nói chung cho đa dạng các ngành nghề khác nhau. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn và cùng Quý Doanh Nghiệp chọn ra giải pháp tối ưu, áp dụng những công cụ phù hợp để xây dựng và phát triển việc kinh doanh, thương hiệu của Doanh Nghiệp.

Các gói dịch vụ nghiên cứu từ khóa của GT Digital được chia với số lượng từ khóa và giá cả cụ thể, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Tại đây, chúng tôi thực hiện nghiên cứu theo quy trình rõ ràng và khoa học nhằm giúp khách hàng sở hữu bộ từ khóa tối ưu cho ngành nghề của mình.

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Xác định phân khúc khách hàng: Độ tuổi, giới tính, địa điểm, hành vi, sở thích

Phân loại và sắp xếp khách hàng theo các tiêu chí nhằm đưa ra chiến lược tiếp cận hiệu quả.

  • Bước 2: Xác định từ khóa chính và từ khóa liên quan

Từ khóa chính mô tả chủ đề chính. Từ khóa lên quan có nội dung liên quan đến từ khóa chính, làm phong phú cho nội dung bài viết.

  • Bước 3: Phân tích lưu lượng truy cập tự nhiên và độ cạnh tranh

Có cái nhìn tổng quan về thị trường, ngành nghề và đối thủ, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn và chiến lược hiệu quả cho các từ khóa.

  • Bước 4: Lên chiến lược sản xuất content

Xây dựng chiến lược nội dung nhằm hướng đến đối tượng khách hàng mục tiêu, phù hợp với nhu cầu của người đọc.

  • Bước 5: Lên keywords map

Keyword map là nền tảng để tối ưu cấu trúc website, xây dựng content và liên kết nội bộ hiệu quả.

  • Bước 6: Báo cáo danh sách từ khóa SEO cho khách hàng

Ngoài ra chúng tôi sử dụng các công cụ phổ biến cũng như có độ chính xác nhất hiện nay để thực hiện việc nghiên cứu như: Ahref, Keyword Tool, Google Keyword Planner, Google Trend,… Vì thế những số liệu thống kê sẽ có độ chính xác cao.

Bộ 200 từ khóa viết content website cho lĩnh vực của bạn