TikTok vừa ra mắt tính năng hỗ trợ quảng cáo mới

TikTok vừa ra mắt tính năng hỗ trợ quảng cáo mới

TikTok Ads là một nền tảng quảng cáo mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua để có thể thực hiện mục tiêu thu hút thêm sự chú ý cho thương hiệu mình.

Mới đây, TikTok đã cho ra mắt một số lựa chọn mục tiêu mới cho quảng cáo TikTok Ads. Với những lựa chọn này, các doanh nghiệp có thể cài những mục tiêu cụ thể hơn cho chiến dịch quảng cáo TikTok Ads của mình.

Và sau đây, hãy cùng tìm hiểu thay đổi mới này của TikTok Ads nhé!

TikTok Ads đã thêm bốn lựa chọn mới vào tính năng quảng cáo Quảng cáo nhanh của mình, cho phép các thương hiệu thúc đẩy bài đăng của mình một cách đơn giản hơn.

Ra mắt lần đầu vào tháng 4 năm 2021, TikTok Ads ban đầu có thể được tối ưu hóa cho:

  • Lượt xem video
  • Lượt truy cập trang web
  • Lượt theo dõi TikTok

Bây giờ các thương hiệu đã có thể sử dụng TikTok Ads với nhiều mục đích như:

  • Thu hút nhiều lượt truy cập hơn vào trang TikTok của bạn

TikTok Ads đã thêm một mục tiêu Quảng cáo mới tập trung vào việc kéo lưu lượng truy cập về trang TikTok của bạn, cũng tương tự với mục tiêu kéo traffic cho trang web khi trước.

  • Nhận thêm tin nhắn từ khách hàng tiềm năng

Thúc đẩy nhiều tương tác trực tiếp hơn trong ứng dụng với mục tiêu Quảng cáo ‘thêm tin nhắn’ mới.

  • Quảng cáo nội dung của những người sáng tạo khác

Giờ đây, các thương hiệu cũng có thể sử dụng Quảng cáo để thúc đẩy nội dung của những người sáng tạo mà họ đang hợp tác cùng. ‘Người sáng tạo cũng có thể sử dụng tính năng Quảng cáo cho người khác để tăng cường nội dung, người sáng tạo và doanh nghiệp mà họ muốn cả thế giới biết đến.’

  • Nhắm mục tiêu đối tượng của bạn theo vị trí

Cuối cùng, TikTok cũng đã thêm vị trí làm tiêu chuẩn trong việc nhắm mục tiêu TikTok Ads, mang đến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một cách mới để tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình chuẩn hơn.

TikTok vừa ra mắt tính năng hỗ trợ quảng cáo mới

Như bạn có thể thấy trong các ví dụ này, quy trình mới của TikTok Ads sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo đơn giản hơn, sau đó thêm CTA nổi bật vào quảng cáo của mình. Đó có thể là một cách dễ dàng để nhân đôi tương tác, đồng thời khai thác tối đa các nội dung thịnh hành và tối đa hóa TikTok Ads của bạn.

Đó là những sự thay đổi mới về TikTok Ads. Hi vọng với những thay đổi này sẽ giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hiệu quả quảng cáo. Nếu bạn đang tìm một công cụ hỗ trợ xây kênh mạng xã hội nhanh chóng, hãy dùng thử công cụ của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự tối ưu mà công cụ mang lại.

Nguồn: Tổng hợp